Workshop: Trò chuyện cùng Coach Mai Xuân Đạt

Tại buổi workshop 06 về OKRs, rất vinh dự cho Teemazing khi được chào đón Diễn giả khách mời Coach Mai Xuân Đạt đến giao lưu, trò chuyện cùng anh chị em & hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan đến hệ tư duy OKRs.
 
 
Hơn 2,5 giờ đồng hồ tại workshop hôm qua là khoảng thời gian vô cùng quý báu đối với Teemazing. Coach Mai Xuân Đạt đã giúp các thành viên Teemazing hiểu rõ hơn về vai trò, lợi ích thật sự của OKRs & cách triển khai, áp dụng hệ tư duy OKRs như thế nào cho hiệu quả nhất.
 
 
 
 
Để đáp lại những chia sẻ của Coach là “cơn mưa” câu hỏi từ các TMZers & phần giải đáp cực kỳ chi tiết & không kém phần hài hước từ Coach đã phần nào giúp các TMZers “gỡ rối” được không ít vấn đề gặp phải trong quá trình thiết lập, triển khai & áp dụng OKRs ???
 
 
Những kiến thức quan trọng trong buổi workshop ngày hôm nay được Coach truyền đạt đã giúp các TMZers thêm một lần nữa có cơ hội được “Hiểu đúng, làm đúng” về OKRs.
 
Cảm ơn Coach Mai Xuân Đạt đã dành thời gian tham dự chương trình & chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích ❤ Hi vọng với những kiến thức đó cùng tinh thần sẵn sàng cầu tiến, học hỏi & thay đổi, khám phá không ngừng nghỉ của TMZers, Teemazing sẽ có thêm nhiều thật nhiều kỳ OKRs thành công & đạt hiệu quả cao ???