CHÚNG TÔI LÀ AI?

Từ tháng 6 năm 2015, TMZ hoạt động như một doanh nghiệp tư nhân bán áo phông trên nền tảng Teespring & Sunfrog dưới tên Teemazing với ý tưởng mang đến những chiếc “Áo thun tuyệt vời” cho khách hàng. Trong những năm qua, từ một doanh nghiệp nhỏ chỉ có một nhân viên nhưng với niềm tin mãnh liệt, chúng tôi đã phát triển thành một đội ngũ những người trẻ tận tâm và có chung mục tiêu. Đó là lúc Teemazing được thành lập. Sau 8 năm phát triển, chúng tôi tự hào là một trong những Startup hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Thương mại điện tử xuyên biên giới – Cross-border Ecommerce.
 
Chúng tôi tập trung vào lĩnh vực quà tặng cá nhân hóa và phát triển nhanh nhất có thể với các mục tiêu chính:
  • Liên tục nghiên cứu và mở rộng, phát triển các dòng sản phẩm mới, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của thị trường và khách hàng tiềm năng
  • Sử dụng công nghệ để tận dụng cơ hội mở rộng quy mô và mang lại trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng
  • Cải tiến và tốt hơn mỗi ngày

SỨ MỆNH

Xây dựng một môi trường làm việc nơi mọi người được sống và làm việc hết mình, được trao cơ hội và được thúc đẩy khai phá tiềm năng lớn lao của bản thân, từ đó được phát triển và có một tương lai tốt đẹp hơn. 

 

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty quà tặng hàng đầu thế giới, nơi khách hàng tin tưởng tìm đến để tìm kiếm và mua sắm những món quà tuyệt vời cho bất kỳ dịp nào, cho bất kỳ ai, trong suốt cuộc đời của họ.