Workshop “Nỗ lực đáng giá bao nhiêu?”

Là chủ đề tiếp theo thuộc chuỗi Workshop về OKRs tại Teemazing được tổ chức vào đầu tháng 12 vừa qua. Đã bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi, đi tìm câu trả lời hay rơi vào các trường hợp cụ thể trong quá trình áp dụng hệ tư duy OKRs như:
 
? Làm gì, nỗ lực như thế nào với những KR khó nhằn?
? Làm gì khi nỗ lực mà không có kết quả? Như thế nào là nỗ lực đúng cách?
? Sự lì đòn trước những biến cố, sự tấn công bất ngờ?
? Với những KR đã & đang đúng tiến độ, có kết quả thu về,… có cần cố gắng nữa không? Nỗ lực đến giây phút cuối cùng sẽ như thế nào?
 
 
4 câu chuyện người thật – việc thật khác nhau đã được chia sẻ trong buổi Workshop nhưng cùng có chung thông điệp: bám sát KRs & check-in OKRs nghiêm túc; nỗ lực đúng cách; lỳ đòn – không bỏ cuộc và cố gắng hết mình đến giây phút cuối cùng ???
 
 
 
 
 
Sự nỗ lực thuộc về cá nhân mỗi con người, không ai có thể nỗ lực thay bạn ngoài chính bản thân bạn. Do đó, luôn cố gắng, phát triển không ngừng nghỉ mỗi ngày nhé #BeBetterEveryday. Sự nỗ lực này được định giá không chỉ dựa trên con số, kết quả mà còn bằng sự tôn trọng bản thân, cảm thấy nhẹ nhõm vì cố gắng hết sức, bằng việc nhận ra tiềm năng vô hạn của bản thân và sự phát triển đáng kinh ngạc mà mình thu được ❤️
 
Thông qua workshop là những câu chuyện cụ thể, truyền cảm hứng & động lực về sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các thành viên Teemazing. Còn bạn thì sao? Chia sẻ thêm với chúng mình & thử cố gắng hết sức, chắc chắn mỗi người sẽ tự tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “Nỗ lực đáng giá bao nhiêu?” cho chính bản thân mình.