Workshop “Mini OKRs” và Những câu chuyện chưa kể

Hệ tư duy OKRs giúp Teemazing tập trung vào việc làm điều quan trọng, thiết lập mục tiêu có ý nghĩa và thách thức, cam kết với mục tiêu, tăng khả năng đạt mục tiêu thông qua việc tracking và học hỏi liên tục. Áp dụng hệ tư duy OKRs vào công việc hiệu quả thế nào các TMZ-ers đều đã thấy và cũng đang có những trải nghiệm rất tích cực rồi.
 
Vậy OKRs có áp dụng được với cuộc sống đời thường không? Mini-OKRs là gì? Các bước thiết lập, vận dụng mini OKRs làm sao để cho hiệu quả nhất? ? Tất cả đã được trả lời thông qua những câu chuyện thú vị về Mini-OKRs được chia sẻ bởi bạn Diệu Anh (Fox) tại văn phòng Teemazing.
 
 
 
Nằm trong chuỗi workshop về OKRs, “Mini-OKRs & những câu chuyện chưa kể” là buổi workshop thứ 04. Đến với buổi workshop các TMZ-ers đã hiểu rõ hơn về Mini-OKRs, các bước thiết lập & vận dụng như thế nào là phù hợp & hiệu quả nhất. Qua buổi workshop, mỗi chúng ta đều nhận ra rằng Mini-OKRs không chỉ áp dụng được trong công việc mà còn trong đời sống cá nhân giúp đạt được những mục tiêu ngắn hạn hay khi có bất kỳ vấn đề gì phát sinh đều có thể lường được trước khó khăn, trở ngại để tìm ra giải pháp. “Bóc tách” là thuật ngữ được sử dụng xuyên suốt workshop & là bí kíp để tạo nên Mini-OKRs giúp chúng mình đào sâu mọi vấn đề & tìm ra phương hướng giải quyết một cách nhanh chóng & hiệu quả nhất ???
 
Qua phần chia sẻ của Fox tại buổi workshop cùng những case studies điển hình từ các thành viên khác trong team, Teemazing đã ít nhiều hiểu được mục đích, vai trò quan trọng trong việc xây dựng & áp dụng Mini-OKRs.
 
 
 
 
Kết thúc workshop là cơn mưa Kudos dành tặng cho diễn giả của chúng ta đang được vinh danh ngay tại Kudos Board. Ban tổ chức gửi lời cảm ơn đến Fox cùng những chia sẻ rất tâm huyết & bổ ích của bạn. Hi vọng, ngay sau workshop các thành viên của Teemazing sẽ triển khai Mini-OKRs & vận dụng thật tốt để thời gian tới chúng ta được lắng nghe thêm những câu chuyện về việc áp dụng Mini-OKRs thành công từ tất cả mọi người!
 
 
Cùng chờ đón những workshop đầy thú vị, bổ ích trong các tuần tiếp theo từ Teemazing nhé ???