[HN] Talent Acquisition SpecialistHot

Place: Hà Nội

Number: 1

Date: 15/06/2024

Teemazing (TMZ) là doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực TMĐT xuyên biên giới (Cross border e-commerce) tập trung vào thị trường Mỹ & EU. Trải qua 8 năm hoạt động và phát triển, cùng đội ngũ nhân sự tài năng, được lựa chọn kỹ lưỡng, TMZ đang từng bước xây dựng các thương hiệu của riêng mình trên thị trường quốc tế với 500K+ đơn hàng bán ra mỗi năm. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty quà tặng (cá nhân hoá) hàng đầu thế giới, nơi khách hàng tin tưởng tìm đến để mua sắm những món quà tuyệt vời cho bất kỳ dịp nào, cho bất kỳ ai, trong suốt cuộc đời của họ.
Với mục tiêu mở rộng quy mô nhân sự lớn, TMZ đang tìm kiếm 01 Talent Acquisition Specialist  có đam mê kết nối và xây dựng đội ngũ nhân tài cho tổ chức, đặc biệt có mong muốn được học hỏi và trực tiếp tham gia vào bài toán nhân sự, cấu trúc nội bộ. Định hướng trở thành Partner với Hiring Manager và trở thành TABP trong tương lai.
Với châm ngôn “First Who ,Then What”, TMZ tự hào là môi trường cho các bạn được học hỏi, cống hiến và khai phát hết tiềm năng của bản thân với những thử thách không giới hạn.
Bạn có muốn là một phần trong đội ngũ phát triển này?
1/ Mô tả công việc:
Thực hiện toàn bộ quy trình tuyển dụng, bao gồm:
 • Trao đổi với Trưởng phòng Nhân sự để xác định kế hoạch tuyển dụng theo tháng, quý, năm. Từ đó đề xuất về phương án và chiến lược tuyển dụng phù hợp
 • Làm việc với các phòng ban để hiểu và xác định rõ chân dung Ứng viên tiềm năng công ty đang cần
 • Lên kế hoạch và triển khai quy trình tuyển dụng nhằm đáp ứng tiêu chí “Right Person, Right Job, Right time”
 • Thực hiện tìm kiếm ứng viên tiềm năng trên đa dạng các kênh, nguồn khác nhau
 • Sắp xếp phỏng vấn và tham gia đánh giá ứng viên, trở thành Đối tác tin cậy cho Hiring Manager trong quá trình ra quyết định
 • Tham gia lên kế hoạch và triển khai các chiến dịch truyền thông tuyển dụng, chương trình thu hút nhân tài…
 • Liên tục tìm tòi và cập nhật thị trường để đưa ra đề xuất thay đổi hoặc phương án tuyển dụng phù hợp
 • Thực hiện các công việc khác theo phân công của Trưởng phòng nhân sự.
2/ Yêu cầu công việc:
 • Tốt nghiệp CĐ/ ĐH trở lên. Ưu tiên ứng viên đến từ các trường TOP như FTU, NEU, TMU, AOF….
 • Có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm (tham gia vào toàn bộ quy trình) tại vị trí Recruiter, Talent Acquisition,…
 • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm và know-how về các ngành: IT, SaaS, E-commerce, Marketing,…
 • Có thể sử dụng tốt các kỹ thuật phỏng vấn và phương pháp đánh giá khác nhau
 • Quen thuộc với các nền tảng MXH, các kênh ứng viên xuất hiện thường xuyên,…
 • Có khả năng xây dựng network tốt với Hiring Manager, Ứng viên tiềm năng, Nhân sự trong ngành…
 • Kỹ năng giao tiếp và đàm phán tốt
 • Kỹ năng quản lý công việc và làm việc nhóm tốt
 • Làm việc có tâm, chỉn chu, chăm chỉ, cầu tiến, có trách nhiệm & chịu được áp lực công việc cao
3/ Quyền lợi ứng viên:
3.1/ Thu nhập và chế độ đãi ngộ:
 • Thu nhập: Thu nhập cạnh tranh với gói thu nhập hấp dẫn theo năm (có thể lên tới 14-16 tháng lương/ năm)
 • Lương cứng: Upto 20.000.000+ VNĐ/ tháng (Sẵn sàng thoả thuận theo năng lực nếu phù hợp)
 • Có khung năng lực rõ ràng cùng các đợt review 06 tháng/ lần
 • Được tham gia BHXH, BHYT, Khám sức khoẻ định kỳ và các chế độ nghỉ lễ Tết theo quy định của Nhà nước và chính sách của công ty
 • Nghỉ phép 12 ngày/ năm, cùng các phần quà/ thưởng/ trợ cấp cho các dịp lễ, sinh nhật,….
 • Nghỉ mát, du lịch hàng năm theo chế độ của Công ty.
3.2/ Môi trường và cơ hội:
 • Được trao quyền và cơ hội để thử sức với các phương án tuyển dụng, thu hút nhân tài,…
 • Có lộ trình thăng tiến rõ ràng, định hướng chức năng theo TABP – trở thành đối tác của Hiring Managers
 • Cơ hội lên các vị trí Leader rộng mở
 • Tham gia các buổi đào tạo thường xuyên với đa dạng chủ đề, theo lộ trình đào tạo của công ty: Về kỹ năng quản lý dự án, hoạch định kế hoạch, sử dụng ChatGPT cho công việc,…
 • Cởi mở và khuyến khích các đề xuất tham gia gia khoá học để củng cố và nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ
 • Môi trường làm việc trẻ trung, quyết liệt, nói không với dramma, thẳng thắn feedback giúp bạn phát triển bản thân nhanh chóng
 • Văn phòng thoải mái, được trang bị đầy đủ tiện nghi.

4/ Ứng tuyển:

 • Để ứng tuyển, bạn vui lòng gửi CV về email: [email protected] 
 • Tiêu đề email: [TMZ] Nguồn – TA – Họ và tên
 • Teemazing sẽ liên hệ để sắp xếp lịch phỏng vấn sớm nhất nếu các bạn phù hợp. Rất mong có cơ hội làm việc cùng các bạn!

_________________________________

♥ NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG VỀ TMZ ♥

Chào bạn,

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các vị trí công việc tại TMZ. Tại TMZ, chúng tôi đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn người phù hợp đồng hành cùng với mình để có thể làm việc ăn ý, hạnh phúc, hiệu quả và cộng hưởng với nhau để “1+1 > 2”.

Chính vì vậy, chúng tôi có tổng hợp những thông tin về mình ở phía bên dưới đính kèm với thông tin về công việc để giúp bạn hiểu hơn về văn hóa làm việc tại TMZ.

Sứ mệnh – lý do chúng tôi tồn tại?

Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng một môi trường làm việc nơi mọi người được sống và làm việc hết mình, được trao cơ hội và được thúc đẩy khai phá tiềm năng lớn lao của bản thân, từ đó được phát triển và có một tương lai tốt đẹp hơn.

Tại TMZ, có rất nhiều thành viên đã được trao cơ hội, được thử thách để khai phá tiềm năng lớn lao của mình và đang ngày càng phát triển nhanh hơn. Chúng tôi liên tục đặt những mục tiêu thách thức, dám ném mình và đồng nghiệp ra khỏi vùng an toàn bởi chúng tôi tin việc này sẽ giúp chúng tôi có được sự phát triển nhanh chóng. Chính vì vậy, khi gia nhập TMZ bạn sẽ liên tục “được” đối mặt với những thử thách và sẽ được chứng kiến guồng làm việc nhanh và lớn đến kinh ngạc tại đây. Đổi lại, chỉ sau một thời gian ngắn chính bạn cũng sẽ ngạc nhiên vì sự phát triển của mình.

Tầm nhìn – nơi chúng tôi đang cùng nhau hướng đến

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty quà tặng hàng đầu thế giới, nơi khách hàng tin tưởng tìm đến để tìm kiếm và mua sắm những món quà tuyệt vời cho bất kỳ dịp nào, cho bất kỳ ai, trong suốt cuộc đời của họ.

Trong định hướng của mình, TMZ muốn phát triển một cách bền vững thông qua tự chủ công nghệ, đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt và tối ưu trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Bằng những việc này chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt và gắn bó với các thương hiệu của chúng tôi trong suốt cuộc đời của họ, bất cứ khi nào họ cần mua quà tặng cho những người thân của mình.

6 Giá trị cốt lõi định hình nên chúng tôi

Tại TMZ chúng tôi rất chú trọng đến việc lựa chọn người phù hợp đồng hành cùng với mình. Chúng tôi chia sẻ với nhau 6 giá trị chung. Những giá trị này là những điểm đặc trưng định nghĩa công ty chúng tôi. Chúng tôi happy khi làm việc cùng những người có chung các giá trị này.

 • Tốt hơn 1% mỗi ngày: TMZ là một tập thể cầu tiến, gồm những con người cầu tiến mang trong mình khát khao phát triển mãnh liệt. Chúng tôi tin rằng mình có thể trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. 
 • Lỳ đòn: Đứng trước những thử thách, chúng tôi coi đó là cơ hội học tập và rèn luyện để trở nên giỏi hơn, mạnh mẽ hơn và bản lĩnh hơn. Văn hóa làm việc của chúng tôi tập trung vào việc tìm kiếm cơ hội khi đối mặt với thách thức, nỗ lực đến cùng và không sợ thất bại.
 • Tử tế: Ở TMZ chúng tôi lựa chọn cách sống và làm việc tử tế với nhau, cùng nhau xây dựng và giữ gìn môi trường làm việc trong sạch, lành mạnh.
 • Táo bạo: Là những người khát khao phát triển, từng ngày từng giờ chúng tôi liên tục thúc đẩy bản thân và đồng đội thoát khỏi vùng an toàn của mình. Chúng tôi dám đặt mục tiêu lớn, dám làm việc khó và sẵn sàng thay đổi để thích nghi, tồn tại và lớn mạnh.
 • Cởi mở: Sự cởi mở giúp chúng tôi được cởi trói, được thử nghiệm nhiều cái mới và mở ra tiềm năng phát triển không giới hạn cho mình. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe ý tưởng mới, góc nhìn mới và những phản hồi để phát triển.
 • Nhận trách nhiệm: Chúng tôi tin rằng mỗi người đều cần chịu trách nhiệm với cuộc sống của chính mình. Chỉ khi nhận thức được vai trò của mình và chọn lựa cách hành xử có trách nhiệm thì chúng ta mới có thể thực sự trưởng thành và phát triển.

10 điều bạn sẽ thấy ở TMZ

 1. Bạn sẽ thấy chúng tôi thường xuyên đặt mục tiêu cao (đôi khi đến vô lý) để thử thách bản thân mình và nỗ lực hết sức để đạt mục tiêu đó. Bạn cũng sẽ liên tục đối mặt với thử thách và guồng quay công việc cực lớn khi làm việc tại đây
 2. Bạn sẽ thấy chúng tôi kiên quyết giữ gìn môi trường làm việc sạch, không chính trị công sở: đây là lời hứa của CEO từ khi thành lập cho đến bây giờ và được giữ vững cho đến bây giờ. Chúng tôi không thích drama, không thích các câu chuyện nhỏ to. Chúng tôi rất nghiêm khắc với chính trị công sở
 3. Bạn sẽ thường xuyên nhận được rất nhiều feedback từ sếp hoặc từ đồng nghiệp – rất thẳng thắn, thỉnh thoảng không dễ chịu – để giúp bạn phát triển tốt hơn
 4. Bạn sẽ thường xuyên nhận được rất nhiều sự hỗ trợ và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm từ sếp và đồng nghiệp của mình
 5. Chúng tôi nói chuyện rất nhiều với nhau về văn hoá
 6. Chúng tôi có sếp biết lắng nghe, tin tưởng, thực sự quan tâm và thúc đẩy bạn phát triển
 7. Bạn sẽ thấy chúng tôi ăn mặc thoải mái, không câu nệ (đương nhiên vẫn lịch sự nha). Áo phông là thứ chúng tôi thích
 8. Chúng tôi rất yêu thích văn nghệ. Đàn, ca, sáo, nhị, kịch, thơ, văn, nhảy chúng tôi đều có đủ cả
 9. Chúng tôi tin tưởng vào OKRs (hệ tư duy quản trị giúp Google, Netflix, Amazon… phát triển lớn mạnh). Vào TMZ, bạn sẽ được (và phải) học OKRs để hòa nhịp cùng với chúng tôi
 10. Bạn sẽ thường xuyên thấy chúng tôi không ngồi chờ được giao việc mà chúng tôi chủ động hoàn toàn với công việc của mình

Bạn thấy mình phù hợp với TMZ? Hãy ứng tuyển ngay ngày hôm nay, để cùng nhau Be Better Everyday nhé!

Tò mò về Teemazing? Tìm hiểu thêm tại:

? Facebook: https://www.facebook.com/lifeatTMZ

? Website: https://teemazing.com 

? TikTok: https://www.tiktok.com/@lifeatteemazing

? Hoặc gửi email cho chúng tôi: [email protected]

Application form

https://teemazing.com/wp-admin/edit.php?post_type=tuyen-dung