[HN] Graphic DesignerMới

Place: Tầng 2, B&T Building Số 3 Ngõ 120 Trường Chinh, Hà Nội

Number: 02

Date: 31/05/2024

Được thành lập từ tháng 06/2015, TMZ (Teemazing) là doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực TMĐT xuyên biên giới (Cross border e-commerce) tập trung vào thị trường Mỹ & EU. Với đội ngũ nhân sự được tuyển chọn gắt gao cả về thái độ & kỹ năng làm việc, TMZ đang từng bước xây dựng các thương hiệu của riêng mình trên thị trường quốc tế với hàng trăm nghìn đơn hàng bán ra mỗi năm, hướng tới mục tiêu trở thành công ty quà tặng hàng đầu thế giới, nơi khách hàng tin tưởng tìm đến để mua sắm những món quà tuyệt vời cho bất kỳ dịp nào, cho bất kỳ ai, trong suốt cuộc đời của họ.

Để phục vụ cho giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới, TMZ cần tìm kiếm các ứng viên trẻ, có tâm, tài năng, làm việc máu lửa và trách nhiệm cho vị trí Graphic Designer, tham gia trực tiếp vào việc thiết kế sản phẩm. 

Nếu bạn là một Graphic Designer trẻ cần cù, trách nhiệm, mong muốn được làm việc & phát triển trong một môi trường làm việc sạch sẽ, chuyên nghiệp và có tiềm năng phát triển lớn, hãy ứng tuyển ngay ngày hôm nay!

1/ Mô tả công việc:

 • Nhận thông tin từ bộ phận R&D, phối hợp cùng R&D để thiết kế, lên các mẫu Design về sản phẩm như Áo, Cốc, Mũ, Keychains….
 • Liên tục cập nhật kiến thức về thiết kế và xu hướng thẩm mỹ của khách hàng tại Mỹ, Châu Âu
 • Nghiên cứu và sáng tạo concept thiết kế sản phẩm mới dựa trên phân tích về đặc điểm của khách hàng
 • Đóng góp cùng Team Sản phẩm để tạo ra những mẫu thiết kế mới mẻ, sáng tạo, dẫn đầu thị trường
 • Tham gia vào các sự kiện thiết kế các ấn phẩm truyền thông, sự kiện nội bộ của công ty
 • Tham khảo một vài sản phẩm của công ty tại đây

2/ Yêu cầu:

 • Có từ 01 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thiết kế POD hoặc từng thiết kế Packaging, T-shirt…
 • Sử dụng thành thạo PTS, AI
 • Có kiến thức mỹ thuật tốt về bố cục, màu sắc & khả năng sáng tạo tốt.
 • Làm việc có tâm, chăm chỉ, cầu tiến, có trách nhiệm & chịu được áp lực công việc cao.
 • Có đam mê với việc sáng tạo và thiết kế sản phẩm
 • Ưu tiên ứng viên từng có kinh nghiệm quản lý dự án, lãnh đạo đội nhóm
 • Có khả năng đọc hiểu tiếng Anh cơ bản & vẽ cơ bản là một lợi thế.

3/ Quyền lợi:

 • Lương cứng: từ 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ/ tháng (Sẵn sàng thoả thuận theo năng lực) + thưởng nếu vượt KPI/ Sản phẩm đạt kết quả Sale tốt.
 • Tổng thu nhập: 13 – 15 tháng lương/năm (tuỳ vào hiệu quả công việc).
 • Có khung năng lực cùng lộ trình phát triển, thăng tiến rõ ràng, với định kỳ review năng lực 6 tháng/ lần
 • Được đào tạo liên tục từ lúc bắt đầu và xuyên suốt quá trình làm việc
 • Được tham gia trực vào quá trình sáng tạo Sản phẩm quà tặng, mang tới cho Khách hàng những Sản phẩm và trải nghiệm tuyệt vời nhất
 • Được tham gia BHXH, BHYT, tháng lương thứ 13, khám sức khỏe định kỳ, và các chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ Tết theo quy định của Nhà nước và chính sách của công ty.
 • Nghỉ mát, du lịch hàng năm theo chế độ của Công ty.
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, lành mạnh, vui vẻ và sáng tạo.
 • Thời gian làm việc: 8:30 – 18:00 thứ 2 đến thứ 6, nghỉ 2 thứ 7/tháng

4/ Ứng tuyển:

 • Để ứng tuyển, bạn vui lòng gửi CV & Portfolio (Portfolio là bắt buộc với vị trí này) về email: [email protected] 
 • Tiêu đề email: Ứng tuyển Graphic Designer – Họ và tên
 • Quy trình ứng tuyển:
  • Vòng 1: Gửi CV + Portfolio ứng tuyển
  • Vòng 2: Online Test + Phone Interview
  • Vòng 3: Phỏng vấn vòng 1: Phỏng vấn về chuyên môn, con người, văn hoá
  • Vòng 4: Phỏng vấn vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp với COO của TMZ

 

Teemazing sẽ liên hệ để sắp xếp lịch phỏng vấn sớm nhất nếu các bạn phù hợp. Rất mong có cơ hội làm việc cùng các bạn!

_________________________________

♥ NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG VỀ TMZ ♥

Chào bạn,

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các vị trí công việc tại TMZ. Tại TMZ, chúng tôi đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn người phù hợp đồng hành cùng với mình để có thể làm việc ăn ý, hạnh phúc, hiệu quả và cộng hưởng với nhau để “1+1 > 2”.

Chính vì vậy, chúng tôi có tổng hợp những thông tin về mình ở phía bên dưới đính kèm với thông tin về công việc để giúp bạn hiểu hơn về văn hóa làm việc tại TMZ.

Sứ mệnh – lý do chúng tôi tồn tại?

Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng một môi trường làm việc nơi mọi người được sống và làm việc hết mình, được trao cơ hội và được thúc đẩy khai phá tiềm năng lớn lao của bản thân, từ đó được phát triển và có một tương lai tốt đẹp hơn.

Tại TMZ, có rất nhiều thành viên đã được trao cơ hội, được thử thách để khai phá tiềm năng lớn lao của mình và đang ngày càng phát triển nhanh hơn. Chúng tôi liên tục đặt những mục tiêu thách thức, dám ném mình và đồng nghiệp ra khỏi vùng an toàn bởi chúng tôi tin việc này sẽ giúp chúng tôi có được sự phát triển nhanh chóng. Chính vì vậy, khi gia nhập TMZ bạn sẽ liên tục “được” đối mặt với những thử thách và sẽ được chứng kiến guồng làm việc nhanh và lớn đến kinh ngạc tại đây. Đổi lại, chỉ sau một thời gian ngắn chính bạn cũng sẽ ngạc nhiên vì sự phát triển của mình.

Tầm nhìn – nơi chúng tôi đang cùng nhau hướng đến

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty quà tặng hàng đầu thế giới, nơi khách hàng tin tưởng tìm đến để tìm kiếm và mua sắm những món quà tuyệt vời cho bất kỳ dịp nào, cho bất kỳ ai, trong suốt cuộc đời của họ.

Trong định hướng của mình, TMZ muốn phát triển một cách bền vững thông qua tự chủ công nghệ, đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt và tối ưu trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Bằng những việc này chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt và gắn bó với các thương hiệu của chúng tôi trong suốt cuộc đời của họ, bất cứ khi nào họ cần mua quà tặng cho những người thân của mình.

6 Giá trị cốt lõi định hình nên chúng tôi

Tại TMZ chúng tôi rất chú trọng đến việc lựa chọn người phù hợp đồng hành cùng với mình. Chúng tôi chia sẻ với nhau 6 giá trị chung. Những giá trị này là những điểm đặc trưng định nghĩa công ty chúng tôi. Chúng tôi happy khi làm việc cùng những người có chung các giá trị này.

 • Tốt hơn 1% mỗi ngày: TMZ là một tập thể cầu tiến, gồm những con người cầu tiến mang trong mình khát khao phát triển mãnh liệt. Chúng tôi tin rằng mình có thể trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. 
 • Lỳ đòn: Đứng trước những thử thách, chúng tôi coi đó là cơ hội học tập và rèn luyện để trở nên giỏi hơn, mạnh mẽ hơn và bản lĩnh hơn. Văn hóa làm việc của chúng tôi tập trung vào việc tìm kiếm cơ hội khi đối mặt với thách thức, nỗ lực đến cùng và không sợ thất bại.
 • Tử tế: Ở TMZ chúng tôi lựa chọn cách sống và làm việc tử tế với nhau, cùng nhau xây dựng và giữ gìn môi trường làm việc trong sạch, lành mạnh. 
 • Táo bạo: Là những người khát khao phát triển, từng ngày từng giờ chúng tôi liên tục thúc đẩy bản thân và đồng đội thoát khỏi vùng an toàn của mình. Chúng tôi dám đặt mục tiêu lớn, dám làm việc khó và sẵn sàng thay đổi để thích nghi, tồn tại và lớn mạnh.
 • Cởi mở: Sự cởi mở giúp chúng tôi được cởi trói, được thử nghiệm nhiều cái mới và mở ra tiềm năng phát triển không giới hạn cho mình. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe ý tưởng mới, góc nhìn mới và những phản hồi để phát triển.
 • Nhận trách nhiệm: Chúng tôi tin rằng mỗi người đều cần chịu trách nhiệm với cuộc sống của chính mình. Chỉ khi nhận thức được vai trò của mình và chọn lựa cách hành xử có trách nhiệm thì chúng ta mới có thể thực sự trưởng thành và phát triển. 

10 điều bạn sẽ thấy ở TMZ

 1. Bạn sẽ thấy chúng tôi thường xuyên đặt mục tiêu cao (đôi khi đến vô lý) để thử thách bản thân mình và nỗ lực hết sức để đạt mục tiêu đó. Bạn cũng sẽ liên tục đối mặt với thử thách và guồng quay công việc cực lớn khi làm việc tại đây
 2. Bạn sẽ thấy chúng tôi kiên quyết giữ gìn môi trường làm việc sạch, không chính trị công sở: đây là lời hứa của CEO từ khi thành lập cho đến bây giờ và được giữ vững cho đến bây giờ. Chúng tôi không thích drama, không thích các câu chuyện nhỏ to. Chúng tôi rất nghiêm khắc với chính trị công sở
 3. Bạn sẽ thường xuyên nhận được rất nhiều feedback từ sếp hoặc từ đồng nghiệp – rất thẳng thắn, thỉnh thoảng không dễ chịu – để giúp bạn phát triển tốt hơn
 4. Bạn sẽ thường xuyên nhận được rất nhiều sự hỗ trợ và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm từ sếp và đồng nghiệp của mình
 5. Chúng tôi nói chuyện rất nhiều với nhau về văn hoá
 6. Chúng tôi có sếp biết lắng nghe, tin tưởng, thực sự quan tâm và thúc đẩy bạn phát triển
 7. Bạn sẽ thấy chúng tôi ăn mặc thoải mái, không câu nệ (đương nhiên vẫn lịch sự nha). Áo phông là thứ chúng tôi thích
 8. Chúng tôi rất yêu thích văn nghệ. Đàn, ca, sáo, nhị, kịch, thơ, văn, nhảy chúng tôi đều có đủ cả
 9. Chúng tôi tin tưởng vào OKRs (hệ tư duy quản trị giúp Google, Netflix, Amazon… phát triển lớn mạnh). Vào TMZ, bạn sẽ được (và phải) học OKRs để hòa nhịp cùng với chúng tôi
 10. Bạn sẽ thường xuyên thấy chúng tôi không ngồi chờ được giao việc mà chúng tôi chủ động hoàn toàn với công việc của mình

Bạn thấy mình phù hợp với TMZ? Hãy ứng tuyển ngay ngày hôm nay, để cùng nhau Be Better Everyday nhé!

Tò mò về Teemazing? Tìm hiểu thêm tại:

? Facebook: https://www.facebook.com/lifeatTMZ

? Website: https://teemazing.com 

? TikTok: https://www.tiktok.com/@teemazingtuyendung 

? Hoặc gửi email cho chúng tôi: [email protected]

Application form

https://teemazing.com/wp-admin/edit.php?post_type=tuyen-dung