TEE-UP x Quốc tế Thiếu Nhi 01/06

TEE-UP là một hoạt động truyền thống nhằm phát triển văn hóa nội bộ, giúp tăng gắn kết và động lực công việc tới tất cả thành viên của Teemazing được tổ chức định kỳ vào thứ Năm đầu tiên của mỗi tháng. Mỗi số TEE-UP được tổ chức trực tiếp tại văn phòng & livestream trực tiếp trên kênh nội bộ của công ty. Trong chương trình các TMZers cùng nhau gặp gỡ, chia sẻ & tổ chức rất nhiều các hoạt động:

  • Giao lưu & chào đón các thành viên mới gia nhập đội ngũ
  • Tổ chức sinh nhật cho các bạn trong tháng
  • Vinh danh các cá nhân xuất sắc trong tháng với những đóng góp quan trọng về tất cả mọi mặt (kinh doanh, văn hoá, con người,…) với những giải thưởng cực kỳ danh giá
  • TMZ Workiversary là chuyên mục tri ân các nhân sự đã gắn bó tại công ty cùng những chính sách vô cùng đặc biệt dành riêng cho mỗi bạn.
Đây cũng là dịp các thành viên được cập nhật nhanh chóng, kịp thời & minh bạch các thông tin liên quan đến tình hình chung của công ty thông qua các phần:
  • Company Updates: Lắng nghe chia sẻ từ Ban Giám đốc, Team Leaders
  • Q&A với tinh thần “hỏi thẳng – đáp thật” giải đáp tất cả thắc mắc, băn khoăn của TMZers
  • Breaking news đem đến một tin siêu nóng hổi ? có tầm ảnh hưởng cực kỳ quan trọng, một sản phẩm mới đã ra đời sau bao ngày thai nghén, quyết tâm, nỗ lực của tất cả các thành viên của dự án.
Đặc biệt tại event TEE-UP được tổ chức ngày 01/06, Teemazing đã chuẩn bị thật nhiều những món quà nhỏ xinh gửi gửi tặng các mầm non tương lai nhân dịp Quốc tế Thiếu Nhi 01/06 & tổ chức màn game show vô cùng thú vị dành tặng các “bé lớn” nhà Teemazing để rinh về rất nhiều phiếu bé ngoan theo kiểu #vanhoaTMZ

Các “bé nhỏ” của TMZ-ers cũng đã nhận được những phần quà vô cùng đặc biệt

Admin cũng rinh được 1 phiếu rồi, chuẩn bị đi đổi quà với Ban tổ chức đây ???