Ở Teemazing chúng mình đã tạo ra thời gian như thế nào?

Trong Quý I/2023, một trong những điều Teemazing chú trọng là tập trung vào tối ưu năng suất, đúng với tinh thần cầu tiến, cải tiến không ngừng nghỉ #bebettereveryday. Để thực hiện điều đó, toàn Teemazing đang triển khai & áp dụng rất nhiều sáng kiến giúp tối ưu năng suất, rút ngắn thời gian làm việc trên toàn công ty.
Theo thông tin mới nhất được cập nhật từ các phóng viên thường trú tại Tạp chí Sáng kiến: Tính từ lúc triển khai đến nay Teemazing đã ghi nhận:
? Hơn 50 sáng kiến đến từ các team khác nhau trong đó có 30 sáng kiến đã thành công
? Con số tiết kiệm *ước tính khoảng 614,5 giờ làm việc ~ tương đương với 77 ngày làm việc.
Những con số mà khi thống kê ra ngay cả chúng mình cũng giật mình & đều thực sự bất ngờ ? Và với tinh thần cầu tiến, cải tiến không ngừng nghỉ của TMZers, con số ấy còn tăng gấp nhiều lần nữa khi mà các sáng kiến ngày càng được triển khai, áp dụng nhiều hơn ???
Để có được những con số ấn tượng này, đó là nhờ sự chăm chỉ bền bỉ, nỗ lực đến từ tất cả các thành viên của Teemazing ??? Từ những sáng kiến nhỏ tiết kiệm chỉ 10s, 30s, 1-2 phút/lần đến những sáng kiến đã tiết kiệm hàng giờ đồng hồ,… tất cả đều đáng trân trọng & được ghi nhận ở Teemazing bởi khi nhìn vào bản chất & mục đích của việc triển khai, áp dụng những sáng kiến này: chúng mình đều thấy tự hào vì đang cùng nhau TẠO RA THỜI GIAN thay vì chỉ quản lý thời gian như bình thường. Mỗi người góp sức cải tiến một chút, cộng hưởng lại giúp tăng năng suất và tốc độ làm việc cảu cá nhân của công ty lên gấp nhiều lần.
Cứ như vậy, chúng mình đang dần đặt nền móng cho thói quen cải tiến, làm việc thông minh để chuyến tàu Teemazing ngày càng vững chãi, ra khơi thuận lợi, cùng nhau khai phá tiềm năng và giỏi hơn mỗi ngày.