KUDOS – Be Thankful Everyday

Teemazing là một tập thể đoàn kết luôn biết giúp đỡ nhau, đề cao văn hóa biết ơn & luôn ghi nhận những đóng góp của tất cả mọi người. Chúng mình biết ơn, vui & tự hào khi cho đi hay nhận lời cảm ơn từ một ai đó nhưng đôi khi lại “hơi ngại ngùng” để có thể bày tỏ trực tiếp thành lời nói ☺️☺️☺️
Nhận thấy được khát khao, mong muốn một nơi để có thể trực tiếp bày tỏ lời cảm ơn của các thành viên, chúng mình đã cùng nhau tạo dựng KUDOS BOARD – nơi mà mỗi ngày các TMZers có thể giãi bày tâm sự tới những người đã hỗ trợ mình.
? Bắt nguồn từ Hy Lạp, Kudos được hiểu như một lời khen hoặc ghi nhận thành tích của một người. Từ này mang nhiều sắc thái của sự cổ vũ hoặc tán dương một ai đó. Từ những ngày đầu triển khai, mỗi thành viên Teemazing đều rất hào hứng, tự hào khi hằng ngày được nhìn ngắm những chiếc thẻ Kudos của mọi người xuất hiện trên khu vực đặc biệt này.
? Việc trao tặng thẻ Kudos là cách để TMZsers bày tỏ lòng biết ơn & sự ghi nhận của mình dành cho đồng nghiệp. Điều này mang đến niềm vui, sự tự hào cho các TMZers, để chúng ta có thêm động lực làm việc, thêm yêu quý và trân trọng đồng nghiệp, gắn kết và trân trọng công ty.

Sau một thời gian triển khai, những bưu tá của TMZ đã ghi nhận được số lượng thẻ Kudos cực kỳ ấn tượng. Ngắm nhìn Kudos Board cùng số lượng thẻ ngày càng đầy ắp trên những khung ghim bé xinh càng thêm yêu & trân trọng biết bao nhiêu. Thế mới thấy sự GHI NHẬN & BIẾT ƠN đã & đang ngày càng trở thành một nét VĂN HÓA đặc thù của Teemazing đúng với tinh thần “Be Thankful Everyday ❤️❤️❤️

Thông qua việc viết Kudos, các TMZ-ers còn có thể TÍCH SAO và quy đổi thành những phần quà vô cùng hấp dẫn. Chia sẻ với mọi người một số hình ảnh còn nóng hổi từ buổi “Tích ⭐️ đổi quà” vừa diễn ra tại văn phòng! Các phóng viên thường trú sẽ tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo ?