Chương trình khám sức khỏe định kỳ 2022 tại Teemazing

CHÍNH SÁCH KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ HÀNG NĂM

Kể từ khi thành lập, Teemazing luôn mong muốn và cam kết xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, an tâm và hạnh phúc cho mọi người. Trong những năm vừa qua, Teemazing có nhiều thay đổi trong việc cải thiện chính sách cũng như áp dụng nhiều chính sách đãi ngộ mới nhằm hướng đến mục tiêu chung.

Cùng với chính sách về lương thưởng, bảo hiểm,… chế độ sức khỏe là một trong những ưu tiên hàng đầu của Ban Giám đốc để giúp nhân sự ổn định tâm lý, sức khỏe yên tâm làm việc & giúp công ty nắm được tình hình sức khỏe của người lao động để có những phương án hỗ trợ phù hợp. Vì vậy, CHÍNH SÁCH KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ HÀNG NĂM đã được áp dụng. 

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE CHO CBNV NĂM 2022

Đối với Teemazing, tài sản quan trọng nhất chính là đội ngũ nhân sự

Một sức khỏe tốt cùng trái tim khỏe mạnh sẽ giúp các bạn yên tâm làm việc và cống hiến hết khả năng của mình, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Do đó, sức khỏe của anh chị em trong công ty là điều mà ban lãnh đạo rất chú trọng.

Với mục tiêu quan tâm, chăm lo sức khỏe cho toàn bộ nhân viên một cách thường xuyên, liên tục và kịp thời, Teemazing đã tổ chức buổi khám sức khỏe tổng quát 2022 cuối tuần qua.

Nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi, nhân viên y tế chuyên nghiệp; thiết bị cơ sở vật chất hiện đại thuộc Bệnh viện đa khoa Quốc tế top đầu tại Hà Nội – đặc biệt bao gồm cả một số dịch vụ tầm soát ung thư đặc thù trong gói khám nâng cao cùng quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện an toàn; đảm bảo quyền riêng tư cá nhân của người bệnh, chắc chắn các thành viên của Teemazing đã cực kỳ yên tâm sau buổi khám sức khỏe tổng quát vừa qua.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh các TMZers nhà mình trong buổi khám sức khỏe định kỳ năm 2022 nhé.