[HN] PERFORMANCE MARKETING LEADER (FULL-TIME)Hot

Place: Tầng 2, B&T Building, Số 3 Ngõ 120 Trường Chinh, Hà Nội

Number: 01

Date: 31/10/2023

Được thành lập từ tháng 06/2015, TMZ (Teemazing) là doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực TMĐT xuyên biên giới (Cross border e-commerce) tập trung vào thị trường Mỹ & EU. Với đội ngũ nhân sự được tuyển chọn gắt gao cả về thái độ & kỹ năng làm việc, TMZ đang từng bước xây dựng các thương hiệu của riêng mình trên thị trường quốc tế với hàng trăm nghìn đơn hàng bán ra mỗi năm, hướng tới mục tiêu trở thành công ty quà tặng hàng đầu thế giới, nơi khách hàng tin tưởng tìm đến để mua sắm những món quà tuyệt vời cho bất kỳ dịp nào, cho bất kỳ ai, trong suốt cuộc đời của họ.

Để phục vụ cho giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới, TMZ đang cần tìm kiếm nhân sự tài năng, sáng tạo, làm việc máu lửa,có trách nhiệm và khát khao phát triển để đảm nhiệm cho vị trí Performance Marketing Leader với thông tin cụ thể như sau: 

I/ MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 • Phối hợp cùng Ban giám đốc và bộ phận nghiên cứu sản phẩm trong việc xây dựng chiến lược phát triển performance marketing theo từng giai đoạn phù hợp với mục tiêu kinh doanh của công ty
 • Lập kế hoạch ngân sách cho các chiến dịch performance marketing theo tuần/ tháng/ quý…..
 • Chịu trách nhiệm quản lý hiệu suất của các chiến dịch performance: Quản lý, theo dõi các chiến dịch quảng cáo trên các nền tảng, đảm bảo chiến dịch có hiệu suất cao và tuân thủ ngân sách đã đề ra
 • Theo dõi, phân tích, đánh giá kết quả của các chiến dịch performance để nắm bắt kịp thời các vấn đề, hiệu quả chiến dịch từ đó tìm hiểu nguyên nhân, và đưa ra các giải pháp cải thiện
 • Phối hợp cùng team để liên tục tối ưu các cách thức, phương án triển khai chiến dịch Performance (tỷ lệ chuyển đổi, trải nghiệm người dùng, tối ưu hóa trang đích,…) 
 • Cập nhật các xu hướng marketing mới, công nghệ mới, và các phương pháp triển khai performance marketing khác nhau
 • Phối hợp cùng các bộ phận liên quan (Quản lý sản phẩm, Social Media,…) để đảm bảo vận hành trơn tru các chiến dịch performance
 • Trực tiếp đào tạo và quản lý bộ phận Performance Marketing: hướng dẫn, đồng hành, thúc đẩy tinh thần làm việc nhóm và hiệu quả trong công việc
 • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của BOD. 

II/ YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 • Có từ 3 năm kinh nghiệm trong mảng Performance Marketing, ưu tiên đã có kinh nghiệm trong ngành E- Commerce và có định hướng phát triển trong ngành này.
 • Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trong việc quản lý đội nhóm
 • Am hiểu và kiến thức chuyên sâu về chạy chuyển đổi paid traffic các nền tảng quảng cáo khác nhau
 • Am hiểu kiến thức nền tảng về Marketing
 • Đã từng quản lý và chạy ngân sách lớn
 • Có tư duy logic tốt. Ưu tiên các ứng viên đã từng học các ngành Toán, Tin, Data Analyst
 • Có kỹ năng phân tích Data, thị trường, đối thủ tốt
 • Làm việc có tâm, chỉn chu, chăm chỉ, cầu tiến, có trách nhiệm & chịu được áp lực công việc cao
 • Đọc và viết tiếng anh thành thạo là một lợi thế lớn

III/ QUYỀN LỢI

 • Thu nhập: 15,000,000 – 25,000,000+ VND/ tháng thỏa thuận theo năng  lực , thưởng performance, các ngày Lễ, Tết,…
 • Được làm việc và phát triển trong môi trường làm việc trẻ trung, lành mạnh, chuyên nghiệp; luôn quyết liệt và cầu tiến, giúp bạn học hỏi rèn luyện và phát triển bản thân rất nhanh
 • Được làm việc với đội ngũ nhân sự tài năng, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Cross-border E-commerce
 • Được phát triển rất nhanh nhờ cơ hội được chi tiêu ngân sách lớn (rất lớn) cho các chiến dịch marketing
 • Văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết
 • Được hưởng đầy đủ các chính sách BHXH, BHYT, các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật lao động và các chế độ đãi ngộ của Công ty.
 • Mỗi năm có 2 chuyến Company Trip và Teambuilding, ngoài ra có các hoạt động kick off khác dành riêng cho Leaders
 • Địa điểm làm việc: B&T Building, số 3 Ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội;
 • Thời gian làm việc: Từ 08h30 – 18h00, Thứ 2 – thứ 6 và 2 ngày thứ 7 trong tháng  

IV/ ỨNG TUYỂN 

Để ứng tuyển, bạn vui lòng gửi CV gửi về email: [email protected] 

Tiêu đề email: Ứng tuyển Performance Marketing Leader – Họ và tên.

Teemazing sẽ liên hệ để sắp xếp lịch phỏng vấn sớm nhất nếu các bạn phù hợp. Rất mong có cơ hội làm việc cùng các bạn!

__________________________________

NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG BẠN CẦN BIẾT VỀ TMZ

Chào bạn,

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các vị trí công việc tại TMZ. Tại TMZ, chúng tôi đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn người phù hợp đồng hành cùng với mình để có thể làm việc ăn ý, hạnh phúc, hiệu quả và cộng hưởng với nhau để “1+1 > 2”.

Chính vì vậy, chúng tôi có tổng hợp những thông tin về mình ở phía bên dưới đính kèm với thông tin về công việc để giúp bạn hiểu hơn về văn hóa làm việc tại TMZ.

Sứ mệnh – lý do chúng tôi tồn tại?

Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng một môi trường làm việc nơi mọi người được sống và làm việc hết mình, được trao cơ hội và được thúc đẩy khai phá tiềm năng lớn lao của bản thân, từ đó được phát triển và có một tương lai tốt đẹp hơn.

Tại TMZ, có rất nhiều thành viên đã được trao cơ hội, được thử thách để khai phá tiềm năng lớn lao của mình và đang ngày càng phát triển nhanh hơn. Chúng tôi liên tục đặt những mục tiêu thách thức, dám ném mình và đồng nghiệp ra khỏi vùng an toàn bởi chúng tôi tin việc này sẽ giúp chúng tôi có được sự phát triển nhanh chóng. Chính vì vậy, khi gia nhập TMZ bạn sẽ liên tục “được” đối mặt với những thử thách và sẽ được chứng kiến guồng làm việc nhanh và lớn đến kinh ngạc tại đây. Đổi lại, chỉ sau một thời gian ngắn chính bạn cũng sẽ ngạc nhiên vì sự phát triển của mình.

Tầm nhìn – nơi chúng tôi đang cùng nhau hướng đến

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty quà tặng hàng đầu thế giới, nơi khách hàng tin tưởng tìm đến để tìm kiếm và mua sắm những món quà tuyệt vời cho bất kỳ dịp nào, cho bất kỳ ai, trong suốt cuộc đời của họ.

Trong định hướng của mình, TMZ muốn phát triển một cách bền vững thông qua tự chủ công nghệ, đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt và tối ưu trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Bằng những việc này chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt và gắn bó với các thương hiệu của chúng tôi trong suốt cuộc đời của họ, bất cứ khi nào họ cần mua quà tặng cho những người thân của mình.

6 Giá trị cốt lõi định hình nên chúng tôi

Tại TMZ chúng tôi rất chú trọng đến việc lựa chọn người phù hợp đồng hành cùng với mình. Chúng tôi chia sẻ với nhau 6 giá trị chung. Những giá trị này là những điểm đặc trưng định nghĩa công ty chúng tôi. Chúng tôi happy khi làm việc cùng những người có chung các giá trị này.

 • Tốt hơn 1% mỗi ngày: TMZ là một tập thể cầu tiến, gồm những con người cầu tiến mang trong mình khát khao phát triển mãnh liệt. Chúng tôi tin rằng mình có thể trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. 
 • Lỳ đòn: Đứng trước những thử thách, chúng tôi coi đó là cơ hội học tập và rèn luyện để trở nên giỏi hơn, mạnh mẽ hơn và bản lĩnh hơn. Văn hóa làm việc của chúng tôi tập trung vào việc tìm kiếm cơ hội khi đối mặt với thách thức, nỗ lực đến cùng và không sợ thất bại.
 • Tử tế: Ở TMZ chúng tôi lựa chọn cách sống và làm việc tử tế với nhau, cùng nhau xây dựng và giữ gìn môi trường làm việc trong sạch, lành mạnh. 
 • Táo bạo: Là những người khát khao phát triển, từng ngày từng giờ chúng tôi liên tục thúc đẩy bản thân và đồng đội thoát khỏi vùng an toàn của mình. Chúng tôi dám đặt mục tiêu lớn, dám làm việc khó và sẵn sàng thay đổi để thích nghi, tồn tại và lớn mạnh.
 • Cởi mở: Sự cởi mở giúp chúng tôi được cởi trói, được thử nghiệm nhiều cái mới và mở ra tiềm năng phát triển không giới hạn cho mình. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe ý tưởng mới, góc nhìn mới và những phản hồi để phát triển.
 • Nhận trách nhiệm: Chúng tôi tin rằng mỗi người đều cần chịu trách nhiệm với cuộc sống của chính mình. Chỉ khi nhận thức được vai trò của mình và chọn lựa cách hành xử có trách nhiệm thì chúng ta mới có thể thực sự trưởng thành và phát triển. 

10 điều bạn sẽ thấy ở TMZ

 1. Bạn sẽ thấy chúng tôi thường xuyên đặt mục tiêu cao (đôi khi đến vô lý) để thử thách bản thân mình và nỗ lực hết sức để đạt mục tiêu đó. Bạn cũng sẽ liên tục đối mặt với thử thách và guồng quay công việc cực lớn
 2. Bạn sẽ thấy chúng tôi kiên quyết giữ gìn môi trường làm việc sạch, không chính trị công sở: đây là lời hứa của CEO từ khi thành lập cho đến bây giờ và được giữ vững cho đến bây giờ. Chúng tôi không thích drama, không thích các câu chuyện nhỏ to. Chúng tôi rất nghiêm khắc với chính trị công sở
 3. Bạn sẽ thường xuyên nhận được rất nhiều feedback từ sếp hoặc từ đồng nghiệp – rất thẳng thắn, thỉnh thoảng không dễ chịu – để giúp bạn phát triển tốt hơn
 4. Bạn sẽ thường xuyên nhận được rất nhiều sự hỗ trợ và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm từ sếp và đồng nghiệp của mình
 5. Chúng tôi nói chuyện rất nhiều với nhau về văn hoá
 6. Chúng tôi có sếp biết lắng nghe, tin tưởng, thực sự quan tâm và thúc đẩy bạn phát triển
 7. Bạn sẽ thấy chúng tôi ăn mặc thoải mái, không câu nệ (đương nhiên vẫn lịch sự nha). Áo phông là thứ chúng tôi thích
 8. Chúng tôi rất yêu thích văn nghệ. Đàn, ca, sáo, nhị, kịch, thơ, văn, nhảy chúng tôi đều có đủ cả
 9. Chúng tôi tin tưởng vào OKRs (hệ tư duy quản trị giúp Google, Netflix, Amazon… phát triển lớn mạnh). Vào TMZ, bạn sẽ được (và phải) học OKRs để hòa nhịp cùng với chúng tôi
 10. Bạn sẽ thường xuyên thấy chúng tôi không ngồi chờ được giao việc mà chúng tôi chủ động hoàn toàn với công việc của mình

Bạn thấy mình phù hợp với TMZ? Hãy ứng tuyển ngay ngày hôm nay, để cùng nhau Be Better Everyday nhé!

Tò mò về Teemazing? Tìm hiểu thêm tại:

? Facebook: https://www.facebook.com/lifeatTMZ

? Website: https://teemazing.com/ 

? TikTok: https://www.tiktok.com/@teemazingtuyendung/ 

? Hoặc gửi email cho chúng tôi: [email protected]

Application form

https://teemazing.com/wp-admin/edit.php?post_type=tuyen-dung